Kanave Kanave Song Lyrics David in Tamil
ஆண் : கோரமான மரணம்
ஒன்று உயிரை கொண்டு
போனதே உயரமான கனவு
இன்று அலையில் வீழ்ந்து
போனதே
ஆண் : இசையும் போனது
திமிரும் போனது தனிமை
தீயிலே வாடினேன்
ஆண் : நிழலும் போனது
நிஜமும் போனது எனக்குள்
எனையே தேடினேன்
ஆண் : கனவே கனவே
கலைவதேனோ கரங்கள்
ரணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே
அறைவதேனோ எனது
உலகம் உடைவதேனோ
ஆண் : கண்கள் ரெண்டும்
நீரிலே மீனை போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா
ஆண் : ஓஹோ நானும்
இங்கே வலியிலே நீயும்
அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை
ஆண் : இது நியாயமா
மனம் தாங்குமா என்
ஆசைகள் அது பாவமா
ஆண் : கனவே கனவே……..
கரங்கள் ரணமாய்…………
நினைவே நினைவே
அறைவதேனோ எனது
உலகம் உடைவதேனோ
மேலும் இதுபோன்ற பாடல்வரிகளை காண கிளிக் செய்யுங்கள்
Kanave Kanave Song Lyrics David in English
Male : Koramaana maranam ondru
Uyirai kondu ponathae
Uyaramaana kanavu indru
Alaiyil veezhnthu ponadhae
Male : Isaiyum ponadhu
Thimirum ponathu
Thanimai theeyilae vaadinen
Male : Nizhalum ponadhu
Nijamum ponathu
Enakkul enaiyae thedinen
Male : Kanavae kanavae kalaivatheno
Karangal ranamaai karaivatheno
Ninaivae ninaivae araivatheno
Enadhu ulagam udaivathenoo…
Male : Kangal rendum neerilae
Meenai pola vaazhuthae
Kadavulum pen idhayamum
Irukkutha ada illaiya
Male : Oho naanum ingae valiyilae
Neeyum ango sirippilae
Kaatril engum thedinen
Pesi pona vaarthaiyai
Male : Idhu nyaayama
Manam thaanguma
En aasaigal adhu paavama…
Male : Kanavae kanavae ………
Karangal ranamaai ……………
Ninaivae ninaivae araivatheno
Enadhu ulagam udaivathenoo…
சுவாரசியமான சினிமா தகவல்களை காண கிளிக் செய்யுங்கள்
பயனுள்ள தகவல்களை மட்டும் பகிரும் இந்த whatsapp குரூப்பில் இணைக்க
இன்றைய ராசிபலன் மற்றும் பஞ்சாங்கத்தை காண கிளிக் செய்யவும்
அனைத்து ஆன்மீக பதிவுகளையும் காண கிளிக் செய்யவும்
அண்மை வெப் ஸ்டோரி களை காண கிளிக் செய்யவும்: – Web story
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ pagination=”false”]
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ order=”DESC” orderby=”rand” pagination=”false”]