Mehabooba Song Lyrics in Tamil
பெண் : வா வா என் அன்பே
என் வாழ்வின் பேரன்பே
வந்தாய் கண் முன்பே
இது நிஜமா சொல் அன்பே
பெண் : உன் கண்களும் காதல் பேசும்
என் தருணம் மலரும் வாசம்
உன் தோள்களில் சாயும் நேரம்
உயிர் துளிரும் பேரழகா
பெண் : மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
பெண் : பூ வைக்க பூங்காற்று சீர் செய்ததே
புது வானம் பூ தூவுது
கொஞ்சல் மொழி பேசிடும் ஊமை கிளி நானடா
நெஞ்சை வலி தீர்க்கும் மருந்தாளன் நீ தானடா
வாழ்வின் வேர் நீங்கிடும் காலம் இது தானடா
அன்பின் நீர் வார்க்கும் முகிலாளன் நீ தானடா
பெண் : உன் கைகள் தீண்டும் தருணம்
நான் தணிந்தேன் தணிந்தேன் சலனம்
இனி வாழ்க்கையில் ஏது மரணம்
நான் எடுத்தேன் புது ஜனனம்
பெண் : மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
பெண் : ஹ்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம் …(2)
மேலும் இதுபோன்ற பாடல்வரிகளை காண கிளிக் செய்யுங்கள்
Mehabooba Song Lyrics in English
Female : Vaa va en anbae
En vaazhvin peranbae
Vanthaai kann munbae
Idhu nijama sol anbe
Female : Un kangalum kaadhal pesum
En tharunam malarum vasam
Un tholgalil saayum neram
Uyir thulirum perazhagaa
Female : {Mehabooba mae teri mehabooba
Mehabooba mae teri mehabooba} (2)
Female : Poo vaika poongatru
Seer seithathe
Puthu vaanam poo thoovuthae
Konjal mozhi pesidum
Oomai kili naanadaa
Female : Nenjai vali theerkkum marundhaalan
Nee thaanada
Vaazhvin ver neengidum kaalam
Idhu thaanadaa
Anbin neer vaarkum mugilaalan
Nee thaanadaa
Female : Un kaigal theendum tharunam
Naan thaninthen thaninthen salanam
Ini vaazhkaiyil yethu maranam
Naan eduthen puthu jananam
Female : {Mehabooba mae teri mehabooba
Mehabooba mae teri mehabooba} (2)
Female : Hmm hmm hmm mm mm mmhmm..(2)
சுவாரசியமான சினிமா தகவல்களை காண கிளிக் செய்யுங்கள்
பயனுள்ள தகவல்களை மட்டும் பகிரும் இந்த whatsapp குரூப்பில் இணைக்க
இன்றைய ராசிபலன் மற்றும் பஞ்சாங்கத்தை காண கிளிக் செய்யவும்
அனைத்து ஆன்மீக பதிவுகளையும் காண கிளிக் செய்யவும்
அண்மை வெப் ஸ்டோரி களை காண கிளிக் செய்யவும்: – Web story
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ pagination=”false”]
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ order=”DESC” orderby=”rand” pagination=”false”]