Vaa Thalaivaa Lyrics in Tamil | வா தலைவா லிரிக்ஸ் இன் தமிழ் Soul Of Varisu Lyrics in Tamil | soul of varisu lyrics meaning in english, soul of varisu lyrics in tamil, *soul of varisu lyrics, soul of dia lyrics meaning, soul of dia lyrics translation
Vaa Thalaivaa Lyrics in Tamil varisu
ஆராரி ராராரோ
யாரிங்கு நீயாரோ
நீ வெளி கட்ட பூமி
பந்து செய்தாரோ
கீச்சோண்ட்ரம் கேட்காதோ
பூ வாசம் தாக்காதோ
உனை என் வீரத்தின்
சொந்த மாக செய்தாரோ
உயிரே உயிரே உயிரே
ஒரு புது முகம்
கண்டு கொஞ்சம் சிரிதிடுமோ
மனமே மனமே மனமே
நீ அச்சப்பட்டு
கடந்டதே முயன்றுடுவோம்
யாரோ கொடுத்த கனவாய்
தினம் கவ்வி கொண்டு ஓடும் இந்த
அச்சடித்த நாளை விட்டு வா…
வா தலைவா தலைவா தலைவா
என்றும் நீ உனக்கு தலைவா…
வா தலைவா தலைவா தலைவா
தீரம் வாழ்த்திறப்போம் நினைவா…
வா தலைவா தலைவா தலைவா
வெறியே உனக்காக வருவா…
வா தலைவா தலைவா தலைவா
அலை ஓயவில்லை தலைவா…
உன்னை முதலென
கொண்டு வீவின் வீடு
நீச்சியை தான் உலகம்
உலகில் உள்ள
அதிசயம் எல்லாம்
உன் இட முன் அடங்கும்
உன் பயணத்தில் எல்லாமே பார்த்தேன்
நீ உனக்குள் சென்றாளே போர்மை
உன் கூட வரும் ராஜாவா பை
சிறு பொருள் பணம் மறைத்திட முடிந்திடுமா
உயிரே உயிரே உயிரே
ஒரு கூட்டு குயில்
உள்ளே இருந்தாள்
அருவிகள் அறிந்ததுமா…
வா தலைவா தலைவா தலைவா
என்றும் நீ உனக்கு தலைவா…
வா தலைவா தலைவா தலைவா
தீரம் வாழ்த்திறப்போம் நினைவா…
வா தலைவா தலைவா தலைவா
வெறியே உனக்காக வருவா…
வா தலைவா தலைவா தலைவா
அலை ஓயவில்லை தலைவா…
Vaa Thalaivaa Lyrics in English varisu
Aaraari raaraaro
Yaaringu neeyaaro
Nee veli katta bhoomi
Panthu seidhaaro
Keechondrum ketkkaadho
Poo vaasam thaakkaadho
Unai en veerathin
Sontha maga seidhaaro
Uyire uyire uyire
Oru pudhu mukam
Kandu konjam sirithidumo
Maname maname maname
Nee acchapattu
Kadanthadhe nuyandridumo
Yaaro kodutha kanavai
Dhinam kavvi kondu odum indha
Achchaditha naalai vittu vaa…
Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa
Endrum nee unakke thalaivaa…
Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa
Dheeram vaazhthirappom ninaivaa…
Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa
Veriye unakkaay varuvaa…
Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa
Alai oimadhillai thalaivaa…
Unnai mudhalena
Kondu veevin veedum
Neechiyai dhaan ulagam
Ulagathil ulla
Adhisayam ellaam
Un idamun adangum
Un payanathil ellaame paarthen
Nee unakkul sendraale pormai
Un kooda varum rajava pai
Siru porul panam maraithida mudinthiduma
Uyire uyire uyire
Oru koottu kuyil
Ulle irundhaal
Aruvikal arindhidumaa…
Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa
Endrum nee unakke thalaivaa…
Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa
Dheeram vaazhthirappom ninaivaa…
Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa
Veriye unakkaay varuvaa…
Vaa thalaivaa thalaivaa thalaivaa
Alai oimadhillai thalaivaa…
தீ இது தளபதி பாடல் வரிகள் – வாரிசு திரைப்படம்
காசேதான் கடவுளடா – வெளியானது துணிவு படத்தின் இரண்டாவது சிங்கிள்
பயனுள்ள தகவல்களை மட்டும் பகிரும் இந்த whatsapp குரூப்பில் இணைக்க
இன்றைய ராசிபலன் மற்றும் பஞ்சாங்கத்தை காண கிளிக் செய்யவும்
அனைத்து ஆன்மீக பதிவுகளையும் காண கிளிக் செய்யவும்
அண்மை வெப் ஸ்டோரி களை காண கிளிக் செய்யவும்: – Web story
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ pagination=”false”]
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ order=”DESC” orderby=”rand” pagination=”false”]