காசேதான் கடவுளடா பாடல் வரிகள் – துணிவு
பொறக்குற நொடியில வெரட்டுது காசு
இருக்குற நிம்மதிய பண்ணுது இப்போ குளோசு
மணி இன் த பேங்க்
அன்ட் பேங்க் இஸ் த பாஸ் சு
தேடி தேடி ஓடி ஓடி
ஆனதெல்லாம் லாசு (2)
கனவுல காசு வந்தா கட்டணும் கணக்கு
அளவுக்கு மீறி னா ஆசை எதுக்கு
சிவிஸ் ல இருக்கு காந்திக்கும் கணக்கு
ஏகப்பட்ட இஎம்ஐ ல நாடே கிடக்கு
காசேதான் கடவுளடா
அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதுடா (2)
தல்லால்லா தல்லால்லா தல்லால்லா லா
தல்லால்லா தல்லால்லா தல்லால்லா லா
தல்லால்லா தல்லால்லா தல்லால்லா லா
தல்லால்லா தல்லால்லா தல்லால்லா லா (2)
மனுசன மிருகமா மாத்திடும் மணி
லோன் வேணுமா ப்ரோ டிராப் ஆன் த ஹனி
டிஜிட்டல் வேள்டு க்கு மாறுவோம் இனி
உசாரா இல்லனா தலையில துணி
காலம் புல்லா கஷ்டப்பட்டு சேத்து வச்ச காசு
அத காலி பண்ண நடக்குது இங்க நல்ல ரேசு
ஷார்ப்பா நீ இருந்தா வாங்கிடலாம் குரூசு
கொஞ்சம் அசந்தா ஆகிடும் மொத்தமாவே குளோசு
காசேதான் கடவுளடா
அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதுடா (4)
தல்லால்லா தல்லால்லா தல்லால்லா லா
தல்லால்லா தல்லால்லா தல்லால்லா லா
தல்லால்லா தல்லால்லா தல்லால்லா லா
தல்லால்லா தல்லால்லா தல்லால்லா லா (2)
காசேதான் கடவுளடா
அந்த கடவுளும் என்ன படுத்துதுடா (2)
Chilla chilla song lyrics in Tamil Explained – சில்லா சில்லா பாடல் வரிகள்
தீ இது தளபதி பாடல் வரிகள் – வாரிசு திரைப்படம்
Kasethan Kadavulada Song In English Thunivu Movie
Porakkura Nodiyila Veratuthu Kaasu
Irukura Nimmadhiya Pannudhu Ippo Close U
Money In The Bank
And Bank Is The Boss U
Thedi Thedi Odi Odi
Aanethallam Loss U [2]
Kanavula Kasu Vantha Kattanum Kanaku
Alavuku Meeri Na Aasa Eduku
Swiss La Iruku Gandhi Kum Kanaku
Egapatta Emi La Nade Kedaku
Kasethan Kadavulada
Antha Kadavulam Enna Paduthudhuda [2]
Thallala Thallala Thallala Laa
Thallala Thallala Thallala Laa
Thallala Thallala Thallala Laa
Thallala Thallala Thallala Laa [2]
Manushana Mirugama Mathidum Money
Loan Venuma Bro Trap On The Honey
Digital World Ku Maruvom Ini
Ushara ilana Thalaiyila Thuni
Kaalam Fulla Kastapatu Sethu Vecha Kaasu
Atha Kali Panna Nadakuthu Inga Pala Race
Sharp Ah Ne Irundha Vangidalam Cruise
Konjam Asantha Agidum Mothamavey Close
Kasethan Kadavulada
Antha Kadavulam Enna Paduthudhuda [4]
Thallala Thallala Thallala Laa
Thallala Thallala Thallala Laa
Thallala Thallala Thallala Laa
Thallala Thallala Thallala Laa [2]
Kasethan Kadavulada
Antha Kadavulam Enna Paduthudhuda [2]
பயனுள்ள தகவல்களை மட்டும் பகிரும் இந்த whatsapp குரூப்பில் இணைக்க
இன்றைய ராசிபலன் மற்றும் பஞ்சாங்கத்தை காண கிளிக் செய்யவும்
அனைத்து ஆன்மீக பதிவுகளையும் காண கிளிக் செய்யவும்
அண்மை வெப் ஸ்டோரி களை காண கிளிக் செய்யவும்: – Web story
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ pagination=”false”]
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ order=”DESC” orderby=”rand” pagination=”false”]
காசேதன் கடவுளடா தமிழ் வரிகள், காசேதான் கடவுளடா திரைப்படத்தின் பாடல் வரிகள், காசேதான் கடவுலப்பா பாடல் வரிகள் தமிழ், காசேதன் கடவுளடா ஆங்கிலத்தில் வரிகள், காசேதன் கடவுளப்பா பாடல் வரிகள் தமிழில், தமிழில் காசேதன் கடவுளடா பாடல் வரிகள், kasethan kadavulada tamil lyrics, kasethan kadavulada movie songs lyrics, kasethan kadavulappa song lyrics tamil, kasethan kadavulada lyrics in english, kasethan kadavulappa lyrics in tamil, kasethan kadavulada lyrics in tamil