Soul Of Varisu Lyrics in Tamil | soul of varisu lyrics meaning in english, soul of varisu lyrics in tamil, *soul of varisu lyrics, soul of dia lyrics meaning, soul of dia lyrics translation
Soul Of Varisu song Lyrics in Tamil
ஆராரிராரிரோ கேட்குதம்மா
நேரினில் வந்தது என் நிஜமா
நான் கொண்ட காயங்கள் போகுதம்மா
நாடியும் மெல்லிசை ஆகுதம்மா
பிள்ளை வாசத்தில் ஆசைகள் தோரணம் சூடுதம்மா
நெஞ்சம் ஆனந்த மேகத்தில் ஊஞ்சலும் ஆடுதம்மா
என் உயிரில் இருந்து பிரிந்த பகுதி இங்கே
நான் இழந்த சிரிப்பும் இதய துடிப்பும் மீண்டும் இங்கே
இந்த நொடி நேரம்
என்னுயிரில் ஈரம்
கண்ணெதிரில் காலம்
நின்றுவிடுமா
என் இதழின் ஓரம்
புன்னகையின் கோலம்
இந்த வரம் யாவும்
தங்கிவிடுமா
பால் முகம் காணவே
நான் தவித்தேன்
இன்று நீ வர கேட்குதே
ஆரோ
கால் தடம் வீழவே
நான் துடித்தேன்
உனை தாய் மடி ஏந்தவே
தாலோ…
தீ இது தளபதி பாடல் வரிகள் – வாரிசு திரைப்படம்
காசேதான் கடவுளடா – வெளியானது துணிவு படத்தின் இரண்டாவது சிங்கிள்
Soul Of Varisu Song Lyrics in English
Aaraariraaro Ketkudhamma
Nerinil Vanthathu En Nijama
Naan Konda Kaayangal Poguthamma
Naadiyum Mellisai Aaguthamma
Pillai Vaasathil Aasaigal Thoranam Soodudhamma
Nenjam Aanandha Megathil Oonjalum Aadudhamma
En Uyiril Irunthu Pirintha Paguthi Inge
Naan Izhantha Sirippum Idhaya Thudippum Meendum Inge
Intha Nodi Neram
Ennuyiril Eeram
Kannethiril Kaalam
Nindruviduma
En Idhazhin Oram
Punnagaiyin Kolam
Intha Varam Yaavum
Thangividuma
Paal Mugam Kaanave
Naan Thavithen
Indru Nee Vara Ketkuthe
Aaro
Kaal Thadam Veezhave
Naan Thudithe
Unai Thaai Madi Yenthave
Thaalo…
பயனுள்ள தகவல்களை மட்டும் பகிரும் இந்த whatsapp குரூப்பில் இணைக்க
இன்றைய ராசிபலன் மற்றும் பஞ்சாங்கத்தை காண கிளிக் செய்யவும்
அனைத்து ஆன்மீக பதிவுகளையும் காண கிளிக் செய்யவும்
அண்மை வெப் ஸ்டோரி களை காண கிளிக் செய்யவும்: – Web story
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ pagination=”false”]
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ order=”DESC” orderby=”rand” pagination=”false”]