Thenmozhi Song Lyrics in Thiruchitrabalam in tamil
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
ஆண் : உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
ஆண் : நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்
ஆண் : பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
ஆண் : உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
Thenmozhi Song Lyrics in Thiruchitrabalam in English
Male : Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee
Male : Unna nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi
Geththu kaattitu azhuvuranae
Azhuthu mudichittu sirikkiranae
Male : Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee
Male : Nejama naa senja paavam
Muzhusa un mela vedhacha paasam
Nezhalum pinnaala kaanom
Adhukkum ammaadi pudhusa kovam
Male : Paalae inga therala
Paayaasam kekkutha
Kaaththae inga veesala
Kaaththaadi kekkutha
Un mela kuththam ila
Nee onnum naanum ila
Male : Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee
Male : Unna nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi
Geththu kaattitu azhuvuranae
Azhuthu mudichittu sirikkiranae
Male : Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee
பயனுள்ள தகவல்களை மட்டும் பகிரும் இந்த whatsapp குரூப்பில் இணைக்க
இன்றைய ராசிபலன் மற்றும் பஞ்சாங்கத்தை காண கிளிக் செய்யவும்
அனைத்து ஆன்மீக பதிவுகளையும் காண கிளிக் செய்யவும்
அண்மை வெப் ஸ்டோரி களை காண கிளிக் செய்யவும்: – Web story
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ pagination=”false”]
[pld_simple_list limit=”9″ category=”261, 5, 6, 7, 366, 8, 258, 9, 10, 11, 12, 15, 13, 14″ order=”DESC” orderby=”rand” pagination=”false”]